[X] Đóng lại
Loading...
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Đầu tư Thăng Long
Chung hợp tác, cùng phát triển
Dịch vụ kiểm toán
Kế toán tổng hợp
Kế toán thuế
Đào tạo kế toán
Dịch vụ kế toán

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn đầu tư Thăng Long cung cấp dịch vụ hợp pháp chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán - Thuế - Tài chính

Cách làm sổ sách kế toán trên excel
Ban lãnh đạo
Ban lãnh đạo
Ban Giám đốc
 
Công ty được thành lập và hoạt động từ các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, đặc biệt với các thành viên kinh nghiệm lâu năm từ nhiều hãng kiểm toán hàng đầu Việt Nam là một lợi thế của chúng tôi.
 
Các thành viên Ban Giám đốc và đội ngũ trưởng phó phòng của chúng tôi giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm nghề nghiệp tại các công ty kiểm toán, các tổ chức nghề nghiệp trước khi chuyển về làm việc tại Công ty. Chúng tôi tiếp tục thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên cấp cao nhằm đáp ứng tốt nhất các đòi hỏi ngày càng cao khách hàng.
 
Nhân sự
 
Nhân viên là nguồn lực chủ yếu để tăng trưởng bền vững, sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và yếu tố thành công trong kinh doanh. Nhận thức tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên giỏi, Ban lãnh đạo đã đầu tư đáng kể vào việc tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân lực và thu hút nhân tài về làm việc cho Công ty. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, bản lĩnh và toàn tâm với công việc. Những phẩm chất trên phát triển năng lực sáng tạo và thúc đẩy nhanh quá trình phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, ở đó mọi cá nhân đều chịu thách thức và được tạo cơ hội để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Trong môi trường cạnh tranh đầy biến động, Kiểm toán Thăng Long vẫn duy trì mức tăng trưởng ổn định. Trong chiến lược phát triển của mình, Chúng tôi xây dựng, gìn giữ và phát triển các giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển công ty bao gồm đạo đức nghề nghiệp; Tài năng cá nhân; Sức mạnh đoàn kết; Tính độc lập sáng tạo.
 
Họ tên
Mail của bạn
Email mà bạn muốn gửi tới
Tiêu đề mail
Nội dung
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ THĂNG LONG
 
Trụ sở chính: Số nhà B20-TT15, Khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD Tại Hà Nội: Phòng 2503, HH2- Bắc Hà, đường Tố Hữu (tức Lê Văn Lương kéo dài)
phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Văn phòng đại diện: 
Tại TP Hồ Chí Minh: Tầng 5 tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Tại Thanh Hóa: Thôn Thắng Hải, Xã Tĩnh Hải, Huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Tại Đà Nẵng: Số 225, đường Ỷ Lan Nguyên Phi, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.
Tại Cao Bằng: Số 64, Khu Pháo Đài, Thành phố Cao Bằng.
Tel: + 84 24 3679 1666 - 0888 880 257: Fax: + 84 24 3679 1666
Website: www.tasic.com.vn