[X] Đóng lại
Loading...
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Đầu tư Thăng Long
Chung hợp tác, cùng phát triển
Dịch vụ kiểm toán
Kế toán tổng hợp
Kế toán thuế
Đào tạo kế toán
Dịch vụ kế toán

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn đầu tư Thăng Long cung cấp dịch vụ hợp pháp chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán - Thuế - Tài chính

Cách làm sổ sách kế toán trên excel
Thế mạnh vượt trội
Thế mạnh vượt trội
Hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam

TASIC được thành lập với tư cách là Công ty TNHH trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán ở Việt Nam theo Nghị định số 105/2004/NĐ-CP ngày 30/03/2004 của Chính phủ về kiểm toán độc lập. Công ty đã nhanh chóng trở thành một công ty có danh tiếng trong ngành với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn. Sự phát triển nhanh chóng và những thành tựu chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua để trở thành hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam là bằng chứng rõ ràng nhất về sự tín nhiệm mà các khách hàng đã dành cho chúng tôi, về uy tín của chúng tôi trong nghề và về sự thành công lâu năm đã được thừa nhận.

Hiểu biết hoạt động kinh doanh

Chúng tôi hiểu muốn thành công, doanh nghiệp và đối tác phải am hiểu thị trường và nắm bắt những biến động của nó. Công ty chúng tôi có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết sâu rộng về điều kiện kinh doanh trong một môi trường sôi động tại Việt Nam, cũng như trong khu vực và trên thế giới. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể chỉ ra sự khác biệt giữa thị trường trong và ngoài nước. Lựa chọn chúng tôi làm tư vấn, Quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả đưa ra quyết định đúng đắn hướng tới mục tiêu đề ra.

Với uy tín và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác thường xuyên với các bộ, ngành liên quan ở Việt Nam. Đây được xem như một nguồn lực có giá trị của Công ty kiểm toán dành cho khách hàng khi phải xử lý các vấn đề pháp lý, quản trị và kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công của Công ty trong những năm qua. Chúng tôi luôn gìn giữ và tiếp nhận thêm nhân viên có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và sáng tạo trong công việc. Những người này được đào tạo cơ bản, có ý thức nghề nghiệp, nhiệt tình phục vụ và sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu và thường xuyên cập nhật những thay đổi, bổ sung về quy định pháp lý, chuẩn mực ngành nghề và kỹ năng phục vụ khách hàng. Mỗi người trong số nhân viên này đều có khả năng hoạt động độc lập với tư cách một nhà tư vấn trước những vấn đề mới đặt ra cho doanh nghiệp.

Kết hợp chặt chẽ với khách hàng

Hợp tác chặt chẽ với khách hàng là một trong những thế mạnh của chúng tôi, đảm bảo đạt được sự hiểu biết về các mục tiêu chung, riêng. Bằng cách đó chúng tôi có thể tăng cường nội lực cung cấp dịch vụ gia tăng có hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo mức phí phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi đã duy trì kinh nghiệm quý báu này trong những năm qua và được khách hàng đánh giá cao.

Bằng chứng cho thấy khách hàng của chúng tôi liên tục phát triển và rất đa dạng. Với sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, tổ chức tín nhiệm lựa chọn để cung cấp dịch vụ và nhiều dự án đã được kiểm toán. Với kinh nghiệm tiếp cận nhiều loại hình khách hàng thuộc các lĩnh vực đầu tư khác nhau là một lợi thế của chúng tôi.
 
Sứ mệnh và tầm nhìn

TASIC thực hiện dịch vụ kiểm toán và cách dịch vụ khác luôn theo đúng các nguyên tắc và quy định của hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, hệ thống chuẩn mực kiểm toán quốc tế và các quy định pháp lý có liên quan về hoạt động kiểm toán của Nhà nước Việt Nam.

Với sự thông hiểu về môi trường kinh doanh và luật pháp Việt Nam, kết hợp với việc không ngừng mở rộng và phát triển các mối quan hệ với các tổ chức trong và ngoài nước, TASIC cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất - ngang tầm với quốc tế cho Khách hàng, qua đó từng bước tạo niềm tin cho Khách hàng trong từng loại hình dịch vụ.

Với mục tiêu hoạt động của Công ty chúng tôi là giúp Khách hàng thông qua dịch vụ của chúng tôi, có thể bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin tư vấn hiệu quả nhất và cần thiết nhất để Khách hàng an tâm trong việc tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh, trong việc kiểm soát bộ máy kế toán, nâng cao chất lượng bộ phận kiểm soát nội bộ, qua đó giúp Khách hàng đưa ra các quyết định quản lý phù hợp với thực tiễn, góp phần phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt được thuận lợi và tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp.

Với chiến lược và tầm nhìn của Ban lãnh đạo, TASIC không ngừng đổi mới, hoàn thiện và phát triển về chất và lượng, tạo sự khác biệt về chất lượng và sự phát triển vững mạnh trong từng bộ phận Công ty, qua đó nâng tầm TASIC lên một vị thế mới, vươn tầm trong khu vực và trên thế giới.

Cơ sở khách hàng vững chắc

Khách hàng của chúng tôi liên tục phát triển và rất đa dạng, với trên 200 khách hàng thường xuyên bao gồm tất cả các loại hình doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề đến các doanh nghiệp mới xuất hiện trên thị trường, từ các doanh nghiệp Nhà nước được xếp hạng đặc biệt, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến các công ty cổ phần, hợp đồng hợp tác kinh doanh... và rất nhiều các dự án ODA do các chính phủ, các tổ chức liên chính phủ, các ngân hàng và tổ chức phi chính phủ quốc tế tài trợ
 
Họ tên
Mail của bạn
Email mà bạn muốn gửi tới
Tiêu đề mail
Nội dung
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ THĂNG LONG
 
Trụ sở chính: Số nhà B20-TT15, Khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
VPGD Tại Hà Nội: Phòng 2503, HH2- Bắc Hà, đường Tố Hữu (tức Lê Văn Lương kéo dài)
phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Văn phòng đại diện: 
Tại TP Hồ Chí Minh: Tầng 5 tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Tại Thanh Hóa: Thôn Thắng Hải, Xã Tĩnh Hải, Huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Tại Đà Nẵng: Số 225, đường Ỷ Lan Nguyên Phi, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.
Tại Cao Bằng: Số 64, Khu Pháo Đài, Thành phố Cao Bằng.
Tel: + 84 24 3679 1666 - 0888 880 257: Fax: + 84 24 3679 1666
Website: www.tasic.com.vn